Đóng

14Th3

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC TÁCH THỬA ĐẤT Ở

Tại các khu vực ven đô thị hay các vùng nông thôn, nơi mà người dân còn sở hữu quyền sử dụng đất đối với những mảnh đất có diện tích đất lớn thì nhu cầu về việc chia nhỏ đất để chuyển nhượng hoặc để thừa kế lại cho các con ngày càng nhiều. Nhưng làm sao để biết được các qui định của pháp luật về việc tách thửa, làm sao để hiểu rõ về các điều kiện cần thiết và thủ tục tách thửa là chuyện không hề đơn giản. Hiểu được nhu cầu và  mong muốn của mọi người, công ty Luật Bất động sản Hưng vượng cung cấp đến các độc giả các thông tin cần thiết và bổ ích liên quan đến các qui định về tách thửa đất ở :

  1. Mẫu đơn đề nghị tách thửa.
  2. Xem điều kiện tách thửa và hướng dẫn chi tiết điền mẫu đơn cùng với thủ tục tách thửa tại:

Video Quy định về việc tách thửa đất ở.

  1. Tự điền, chỉnh sửa lại các thông tin cho phù hợp với nhu cầu của mình và làm theo thủ tục đã được hướng dẫn tại video.

Chúng tôi đã hỗ trợ các bạn các kiến thức và kĩ năng cần thiết để tìm hiểu các qui định của pháp luật Việt Nam về việc tách thửa đất ở, chúc các bạn thành công.

Nếu các bạn có nhu cầu liên quan đến các vấn đế pháp lý Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh thì có liên hệ:

Ngô Thị Thanh Thúy

SĐT: 0967283917

 

……….

Tư vấn mua bán nhà đất

Là luật sư tư vấn nhà đất, chúng tôi thấy rằng nhà đất là tài sản có giá trị rất lớn, quan trọng nhất của mỗi người, trong khi nhiều quy định pháp luật điều chỉnh và trên thực tế cũng rất nhiều người đã đổ vỡ, tranh chấp, thua thiệt liên quan giao dịch nhà đất.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro, gặt hái thành công trong giao dịch nhà đất, chúng tôi với đội ngũ luật sư uy tín tại tphcm (tp.Hồ Chí Minh), cung cấp dịch vụ sau:

  • Tư vấn pháp luật về thủ tục mua bán nhà đất mới nhất, điều kiện mua bán nhà và chuyển nhượng quyền sử dụng đất
  • Chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà đất, đảm bảo ba tiêu chí: “pháp lý, vị trí và giá trị”
  • Tư vấn cách kiểm tra sổ đỏ thật hay giả, kiểm tra thông tin quy hoạch tphcm
  • Tư vấn thủ tục mua bán nhà đất an toàn
  • Tham gia đàm phán, soạn thảo hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán nhà đất; hợp đồng ủy quyền mua bán nhà đất
  • Hướng dẫn thủ tục công chứng, chứng thực giao dịch nhà đất
  • Tư vấn và nhận ủy quyền thực hiện thủ tục đăng bộ nhà đất tại tphcm

Hơn nữa, là văn phòng luật sư chuyên về nhà đất tphcm, với đội ngũ luật sư nhà đất giỏi tphcm còn tư vấn cho khách hàng giao dịch trong các tình huống khó, như: thủ tục mua bán nhà đất đang thế chấp, thủ tục mua bán nhà đất chưa có sổ đỏ, thủ tục sang nhượng nhà đất mới nhất, mua bán nhà đất qua người ủy quyền, vay thế chấp nhà đất.

Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà đất

Là một văn phòng luật sư về đất đai uy tín ở tphcm (tp.Hồ Chí Minh), luật sư tranh tụng về đất đai, nhà ở, chúng tôi hiểu biết sâu sắc hệ thống pháp luật về đất đai, nhà ở, xây dựng, kinh doanh bất động sản và nhiều kinh nghiệm thực tiễn qua hàng trăm vụ án dân sự, kinh tế được giải quyết tại Tòa án. Luật sư giỏi về đất đai tại tphcm sẽ đồng hành cùng khách hàng “lo thay, nghĩ hộ khách hàng” giúp khách hàng vượt qua những khó khăn, thách thức gặt hái thành công trong các vụ án tranh chấp về mua bán nhà đất.

LIÊN HỆ

Bạn cần luật sư nhà đất uy tín tphcm, để hỗ trợ giao dịch nhà đất thành công hoặc hỗ trợ giải quyết tranh chấp, vui lòng liên hệ:

Luật sư Đỗ Đăng Khoa

ĐT: 0912 219 065

Email: khoa@luatsubatdongsan.vn

Văn phòng: số 43, Lê Thị Hồng Gấm, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh