Đóng

09Th8

MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ (MỚI NHẤT)

Trong nhiều năm là luật sư tư vấn, hỗ trợ cho hàng ngàn người giao dịch nhà đất thành công và tham gia giải quyết tranh chấp hàng trăm vụ án về hợp đồng thuê nhà, tôi nhận thấy nội dung hợp đồng thuê nhà ở là rất rất quan trọng, đặc biệt là thuê nhà để kinh doanh. Có một hợp đồng rõ ràng đầy đủ giúp các bên dễ dàng thực hiện, đảm bảo quyền lợi của mình và hạn chế tranh chấp.

Các bạn có thể hỏi Google có rất nhiều loại mẫu, thậm chí các bạn cũng đang có mẫu hợp đồng thuê nhà. Nhưng thấu hiểu bản chất, những điểm mấu chốt cần lưu ý của việc thuê nhà để ở và/hoặc kinh doanh, chủ động sử dụng mẫu theo hướng có lợi cho mình mới là điều quan trọng. Tôi giúp bạn làm được điều này một cách dễ dàng qua 03 bước, sau đây:

Bước 1: Tải mẫu Hợp đồng thuê nhà – Tại đây

Bước 2: Bấm link này để xem video chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn sử dụng mẫu

Bước 3: Tự điền, chỉnh sửa lại nội dung Hợp đồng thuê nhà cho phù hợp với giao dịch và có lợi nhất cho mình.

Phần Lưu ý trong Mẫu hợp đồng thuê nhà là phần hướng dẫn bạn sử dụng Mẫu và cần xóa phần Lưu ý khi soạn thảo xong.

Tôi đã trao cho bạn “chìa khóa vàng” trong giao dịch thuê nhà để ở và/hoặc kinh doanh cho bạn, chúc bạn thành công!

Ths. Luật sư Đỗ Đăng Khoa

……….

Tư vấn mua bán nhà đất

Là luật sư tư vấn nhà đất, chúng tôi thấy rằng nhà đất là tài sản có giá trị rất lớn, quan trọng nhất của mỗi người, trong khi nhiều quy định pháp luật điều chỉnh và trên thực tế cũng rất nhiều người đã đổ vỡ, tranh chấp, thua thiệt liên quan giao dịch nhà đất.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro, gặt hái thành công trong giao dịch nhà đất, chúng tôi với đội ngũ luật sư uy tín tại tphcm (tp.Hồ Chí Minh), cung cấp dịch vụ sau:

  • Tư vấn pháp luật về thủ tục mua bán nhà đất mới nhất, điều kiện mua bán nhà và chuyển nhượng quyền sử dụng đất
  • Chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà đất, đảm bảo ba tiêu chí: “pháp lý, vị trí và giá trị”
  • Tư vấn cách kiểm tra sổ đỏ thật hay giả, kiểm tra thông tin quy hoạch tphcm
  • Tư vấn thủ tục mua bán nhà đất an toàn
  • Tham gia đàm phán, soạn thảo hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán nhà đất; hợp đồng ủy quyền mua bán nhà đất
  • Hướng dẫn thủ tục công chứng, chứng thực giao dịch nhà đất
  • Tư vấn và nhận ủy quyền thực hiện thủ tục đăng bộ nhà đất tại tphcm

Hơn nữa, là văn phòng luật sư chuyên về nhà đất tphcm, với đội ngũ luật sư nhà đất giỏi tphcm còn tư vấn cho khách hàng giao dịch trong các tình huống khó, như: thủ tục mua bán nhà đất đang thế chấp, thủ tục mua bán nhà đất chưa có sổ đỏ, thủ tục sang nhượng nhà đất mới nhất, mua bán nhà đất qua người ủy quyền, vay thế chấp nhà đất.

Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà đất

Là một văn phòng luật sư về đất đai uy tín ở tphcm (tp.Hồ Chí Minh), luật sư tranh tụng về đất đai, nhà ở, chúng tôi hiểu biết sâu sắc hệ thống pháp luật về đất đai, nhà ở, xây dựng, kinh doanh bất động sản và nhiều kinh nghiệm thực tiễn qua hàng trăm vụ án dân sự, kinh tế được giải quyết tại Tòa án. Luật sư giỏi về đất đai tại tphcm sẽ đồng hành cùng khách hàng “lo thay, nghĩ hộ khách hàng” giúp khách hàng vượt qua những khó khăn, thách thức gặt hái thành công trong các vụ án tranh chấp về mua bán nhà đất.

LIÊN HỆ

Bạn cần luật sư nhà đất uy tín tphcm, để hỗ trợ giao dịch nhà đất thành công hoặc hỗ trợ giải quyết tranh chấp, vui lòng liên hệ:

Luật sư Đỗ Đăng Khoa

ĐT: 0912 219 065

Email: khoa@luatsubatdongsan.vn

Văn phòng: số 43, Lê Thị Hồng Gấm, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh