Đóng

11Th6

MẪU HỢP ĐỒNG ĐẶT CỌC MUA BÁN NHÀ ĐẤT (MỚI NHẤT)

Trong nhiều năm làm nghề luật sư tư vấn, hỗ trợ cho hàng ngàn người giao dịch bất động sản thành công và tham gia giải quyết tranh chấp hàng trăm vụ án về hợp đồng, tôi nhận thấy nội dung hợp đồng đặt cọc là rất rất quan trọng. Có thể nói hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất là nền móng cho giao dịch thành công và cũng là mầm mống của tranh chấp.

Các bạn có thể hỏi Google có rất nhiều loại mẫu, thậm chí các bạn cũng đang có mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất. Nhưng thấu hiểu bản chất của việc đặt cọc, chủ động sử dụng mẫu theo hướng có lợi cho mình mới là điều quan trọng. Tôi giúp bạn làm được điều này một cách dễ dàng qua 03 bước, sau đây:

Bước 1: Bấm Tải mẫu Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất – Tại đây

Bước 2: Bấm link này để nghe Hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm đặt cọc mua bán nhà đất.

Bước 3: Tự điền, chỉnh sửa lại nội dung Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất cho phù hợp với giao dịch và có lợi nhất cho mình.

Phần Lưu ý trong Mẫu hợp đồng là phần hướng dẫn bạn sử dụng Mẫu và cần xóa phần Lưu ý khi soạn thảo xong.

Tôi đã trao cho bạn “chìa khóa vàng” trong giao dịch mua bán nhà đất cho bạn, chúc bạn thành công!

Ths. Luật sư Đỗ Đăng Khoa

……….

Tư vấn mua bán nhà đất

Là luật sư tư vấn nhà đất, chúng tôi thấy rằng nhà đất là tài sản có giá trị rất lớn, quan trọng nhất của mỗi người, trong khi nhiều quy định pháp luật điều chỉnh và trên thực tế cũng rất nhiều người đã đổ vỡ, tranh chấp, thua thiệt liên quan giao dịch nhà đất.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro, gặt hái thành công trong giao dịch nhà đất, chúng tôi với đội ngũ luật sư uy tín tại tphcm (tp.Hồ Chí Minh), cung cấp dịch vụ sau:

  • Tư vấn pháp luật về thủ tục mua bán nhà đất mới nhất, điều kiện mua bán nhà và chuyển nhượng quyền sử dụng đất
  • Chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà đất, đảm bảo ba tiêu chí: “pháp lý, vị trí và giá trị”
  • Tư vấn cách kiểm tra sổ đỏ thật hay giả, kiểm tra thông tin quy hoạch tphcm
  • Tư vấn thủ tục mua bán nhà đất an toàn
  • Tham gia đàm phán, soạn thảo hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán nhà đất; hợp đồng ủy quyền mua bán nhà đất
  • Hướng dẫn thủ tục công chứng, chứng thực giao dịch nhà đất
  • Tư vấn và nhận ủy quyền thực hiện thủ tục đăng bộ nhà đất tại tphcm

Hơn nữa, là văn phòng luật sư chuyên về nhà đất tphcm, với đội ngũ luật sư nhà đất giỏi tphcm còn tư vấn cho khách hàng giao dịch trong các tình huống khó, như: thủ tục mua bán nhà đất đang thế chấp, thủ tục mua bán nhà đất chưa có sổ đỏ, thủ tục sang nhượng nhà đất mới nhất, mua bán nhà đất qua người ủy quyền, vay thế chấp nhà đất.

Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà đất

Là một văn phòng luật sư về đất đai uy tín ở tphcm (tp.Hồ Chí Minh), luật sư tranh tụng về đất đai, nhà ở, chúng tôi hiểu biết sâu sắc hệ thống pháp luật về đất đai, nhà ở, xây dựng, kinh doanh bất động sản và nhiều kinh nghiệm thực tiễn qua hàng trăm vụ án dân sự, kinh tế được giải quyết tại Tòa án. Luật sư giỏi về đất đai tại tphcm sẽ đồng hành cùng khách hàng “lo thay, nghĩ hộ khách hàng” giúp khách hàng vượt qua những khó khăn, thách thức gặt hái thành công trong các vụ án tranh chấp về mua bán nhà đất.

LIÊN HỆ

Bạn cần luật sư nhà đất uy tín tphcm, để hỗ trợ giao dịch nhà đất thành công hoặc hỗ trợ giải quyết tranh chấp, vui lòng liên hệ:

Luật sư Đỗ Đăng Khoa

ĐT: 0912 219 065

Email: khoa@luatsubatdongsan.vn

Văn phòng: số 43, Lê Thị Hồng Gấm, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh