Đóng

24Th4

“ĐỌC VỊ” CÁC CHIÊU TRÒ TRONG GIAO DỊCH NHÀ ĐẤT

Bài viết đăng trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn:

Thị trường nhà đất nhiều năm qua vẫn thường là khu vực giao dịch sôi động với khối tài sản lớn. Độ phức tạp của thị trường luôn là vấn đề khiến người tham gia phải nhận thức rõ ràng để tránh rủi ro. Vậy với người mới bước chân vào thị trường thì làm cách nào để “đọc vị” các chiêu trò để có thể giao dịch thành công và đầu tư bền vững?

Sau nhiều năm lao động vất vả, bạn đã dành dụm được số tiền lớn để thực hiện ước mơ “an cư lạc nghiệp”. Ngôi nhà là một tài sản có giá trị lớn trong đời, một giao dịch tiền tỉ. Trong khi ngoài thị trường giao dịch nhà đất đầy rẫy những trò lừa bịp, những vụ tranh chấp “tiền mất – kiện mang” xảy ra hằng ngày. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một căn nhà hợp pháp, vị trí tốt, giá hợp lý, đối tác thiện chí và nhanh chóng giao dịch thành công?

Từ những trải nghiệm pháp lý rút ra trên thực tế, Luật sư Đỗ Đăng Khoa ra mắt cuốn sách “Cẩm nang Mua bán nhà – Pháp lý, chiêu trò và mưu kế” để trả lời cho những khúc mắc của thị trường. Cẩm nang này là chuỗi kiến thức pháp lý, các tình huống thực tế được hệ thống một cách trực quan để giúp người tham gia có thể nhận diện rủi ro dễ dàng và thấu đáo nhất.

Bạn đã là người dư dả “có của ăn của để” muốn đầu tư mua bán nhà đất để kiếm lợi nhuận cao mà nhàn hạ giống như nhiều người đã thành công hay mua nhà cho thuê và chờ tăng giá hay mua nhà đang xây từ chủ đầu tư để “lướt sóng” kiếm lời. Tuy nhiên, đầu tư nhà đất cũng không phải là lĩnh vực đơn giản, không cẩn trọng tìm hiểu cũng “mất cả chì lẫn chài”.

“Thực tế đã có nhiều nhà đầu tư đã đến gặp tôi trong cảnh “thả gà ra đuổi” với rủi ro luôn rình rập. Vì vậy việc trang bị kiến thức pháp vững vàng, nắm thành công và tránh “chiêu trò” để không thất bại là điều tôi muốn chia sẻ với nhiều người thông qua cuốn sách này. Cẩm nang Mua bán nhà không chỉ giúp bạn tránh mất tiền mà còn giúp bạn vận dụng để kiếm tiến trong đầu tư nhà đất”, Luật sư Đỗ Đăng Khoa chia sẻ.

Không chỉ là cẩm nang dành cho bên mua mà cuốn sách này còn là một cơ sở pháp lý để các nhà môi giới tham khảo khi hành nghề. Để có thể hoạt động bền vững với nghề môi giới cần hội đủ nhiều yếu tố, trong đó kiến thức pháp lý để đánh giá, lựa chọn sản phẩm tốt giới thiệu cho khách là điều hết sức quan trọng. Bạn còn phải hỗ trợ khách thực hiện các thủ tục mua bán, đàm phán soạn thảo hợp đồng và cần có nhiều “chiêu hay” nhằm hóa giải những tình huống khó để “chốt khách”. Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn đọc vị tình huống được rõ ràng hơn.

Ngay cả những người tư vấn pháp lý, thông tin từ cuốn sách là chất liệu thực tế để có thể bổ sung vào các phương án xử lý tình huống được sáng suốt hơn.

“Có thể bạn biết quy định pháp luật nhưng chưa có thực tế, chưa hiểu được “các chiêu trò” phổ biến trong giao dịch nhà đất. Tôi may mắn được trải nghiệm thực tế suốt hơn 18 năm qua trong lĩnh vực bất động sản để có nhiều “câu chuyện chân thực” chia sẻ cho các bạn trong cuốn sách này. Khách hàng họ không chỉ biết điều này, khoản kia mà còn muốn biết cách vận dụng luật thế nào để “có lợi cho họ”, luật sư Đỗ Đăng Khoa viết. (Theo TBKTSG Online)

MỜI BẠN ĐỌC CUỐN SÁCH: Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò và Mưu Kế, tại link này: (bấm vào đây)

———

Tư vấn mua bán nhà đất

Là luật sư tư vấn nhà đất, chúng tôi thấy rằng nhà đất là tài sản có giá trị rất lớn, quan trọng nhất của mỗi người, trong khi nhiều quy định pháp luật điều chỉnh và trên thực tế cũng rất nhiều người đã đổ vỡ, tranh chấp, thua thiệt liên quan giao dịch nhà đất.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro, gặt hái thành công trong giao dịch nhà đất, chúng tôi với đội ngũ luật sư uy tín tại tphcm (tp.Hồ Chí Minh), cung cấp dịch vụ sau:

  • Tư vấn pháp luật về thủ tục mua bán nhà đất mới nhất, điều kiện mua bán nhà và chuyển nhượng quyền sử dụng đất
  • Chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà đất, đảm bảo ba tiêu chí: “pháp lý, vị trí và giá trị”
  • Tư vấn cách kiểm tra sổ đỏ thật hay giả, kiểm tra thông tin quy hoạch tphcm
  • Tư vấn thủ tục mua bán nhà đất an toàn
  • Tham gia đàm phán, soạn thảo hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán nhà đất; hợp đồng ủy quyền mua bán nhà đất
  • Hướng dẫn thủ tục công chứng, chứng thực giao dịch nhà đất
  • Tư vấn và nhận ủy quyền thực hiện thủ tục đăng bộ nhà đất tại tphcm

Hơn nữa, là văn phòng luật sư chuyên về nhà đất tphcm, với đội ngũ luật sư nhà đất giỏi tphcm còn tư vấn cho khách hàng giao dịch trong các tình huống khó, như: thủ tục mua bán nhà đất đang thế chấp, thủ tục mua bán nhà đất chưa có sổ đỏ, thủ tục sang nhượng nhà đất mới nhất, mua bán nhà đất qua người ủy quyền, vay thế chấp nhà đất.

Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà đất

Là một văn phòng luật sư về đất đai uy tín ở tphcm (tp.Hồ Chí Minh), luật sư tranh tụng về đất đai, nhà ở, chúng tôi hiểu biết sâu sắc hệ thống pháp luật về đất đai, nhà ở, xây dựng, kinh doanh bất động sản và nhiều kinh nghiệm thực tiễn qua hàng trăm vụ án dân sự, kinh tế được giải quyết tại Tòa án. Luật sư giỏi về đất đai tại tphcm sẽ đồng hành cùng khách hàng “lo thay, nghĩ hộ khách hàng” giúp khách hàng vượt qua những khó khăn, thách thức gặt hái thành công trong các vụ án tranh chấp về mua bán nhà đất.

LIÊN HỆ

Bạn cần luật sư nhà đất uy tín tphcm, để hỗ trợ giao dịch nhà đất thành công hoặc hỗ trợ giải quyết tranh chấp, vui lòng liên hệ:

Luật sư Đỗ Đăng Khoa

ĐT: 0912 219 065

Email: khoa@luatsubatdongsan.vn

Văn phòng: số 43, Lê Thị Hồng Gấm, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh