Đóng

26Th2

CÁCH LẤY THÔNG TIN ĐẤT ĐAI

Đất đai là tài sản có giá trị rất lớn, để tránh các rủi ro “tiền mất tật mang” khi đầu tư vào bất động sản các nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kĩ càng về thông tin mảnh đất. Những thông tin về mảnh đất như: quy hoạch khu vực, vị trí, loại đất,… là những thông tin cần phải nắm rõ trước khi quyết định mua vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và gia đình bạn. Nhưng làm sao để lấy thông tin về đất đai một cách chính xác nhất không phải là chuyện đơn giản. Thấu hiểu mong muốn của các nhà đầu tư, chủ động tìm kiếm thông tin chính xác là việc quan trọng, sau đây công ty chúng tôi cung cấp đến các bạn cách sử dụng “quyền được biết” mọi thông tin về đất đai của mình:

 Bước 1: Làm thủ tục xin thông tin đất đai, tải các mẫu đơn dưới đây:

Hợp đồng cung cấp dữ liệu đất đai

Phiếu yêu cầu cung cấp dữ liệu đất đai

Bưới 2: Bấm vào link này để xem hướng dẫn chi tiết về cách làm thủ tục xin thông tin đất đai và hướng dẫn điền các mẫu đơn 1 cách chính xác nhất

Bước 3: Tự điền, chỉnh sửa lại các thông tin cho phù hợp với yêu cầu của mình và làm theo thủ tục đã được hướng dẫn trong video.

Tôi đã hỗ trợ các bạn các kiến thức và kĩ năng cần thiết để tìm hiểu thông tin về đất đai, chúc các bạn thành công.

Nếu các bạn có nhu cầu để lấy thông tin bất động sản tại tp HCM thì có thể liên hệ:

Ngô Thị Thanh Thúy

SĐT: 0967283917

 

……….

Tư vấn mua bán nhà đất

Là luật sư tư vấn nhà đất, chúng tôi thấy rằng nhà đất là tài sản có giá trị rất lớn, quan trọng nhất của mỗi người, trong khi nhiều quy định pháp luật điều chỉnh và trên thực tế cũng rất nhiều người đã đổ vỡ, tranh chấp, thua thiệt liên quan giao dịch nhà đất.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro, gặt hái thành công trong giao dịch nhà đất, chúng tôi với đội ngũ luật sư uy tín tại tphcm (tp.Hồ Chí Minh), cung cấp dịch vụ sau:

  • Tư vấn pháp luật về thủ tục mua bán nhà đất mới nhất, điều kiện mua bán nhà và chuyển nhượng quyền sử dụng đất
  • Chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà đất, đảm bảo ba tiêu chí: “pháp lý, vị trí và giá trị”
  • Tư vấn cách kiểm tra sổ đỏ thật hay giả, kiểm tra thông tin quy hoạch tphcm
  • Tư vấn thủ tục mua bán nhà đất an toàn
  • Tham gia đàm phán, soạn thảo hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán nhà đất; hợp đồng ủy quyền mua bán nhà đất
  • Hướng dẫn thủ tục công chứng, chứng thực giao dịch nhà đất
  • Tư vấn và nhận ủy quyền thực hiện thủ tục đăng bộ nhà đất tại tphcm

Hơn nữa, là văn phòng luật sư chuyên về nhà đất tphcm, với đội ngũ luật sư nhà đất giỏi tphcm còn tư vấn cho khách hàng giao dịch trong các tình huống khó, như: thủ tục mua bán nhà đất đang thế chấp, thủ tục mua bán nhà đất chưa có sổ đỏ, thủ tục sang nhượng nhà đất mới nhất, mua bán nhà đất qua người ủy quyền, vay thế chấp nhà đất.

Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà đất

Là một văn phòng luật sư về đất đai uy tín ở tphcm (tp.Hồ Chí Minh), luật sư tranh tụng về đất đai, nhà ở, chúng tôi hiểu biết sâu sắc hệ thống pháp luật về đất đai, nhà ở, xây dựng, kinh doanh bất động sản và nhiều kinh nghiệm thực tiễn qua hàng trăm vụ án dân sự, kinh tế được giải quyết tại Tòa án. Luật sư giỏi về đất đai tại tphcm sẽ đồng hành cùng khách hàng “lo thay, nghĩ hộ khách hàng” giúp khách hàng vượt qua những khó khăn, thách thức gặt hái thành công trong các vụ án tranh chấp về mua bán nhà đất.

LIÊN HỆ

Bạn cần luật sư nhà đất uy tín tphcm, để hỗ trợ giao dịch nhà đất thành công hoặc hỗ trợ giải quyết tranh chấp, vui lòng liên hệ:

Luật sư Đỗ Đăng Khoa

ĐT: 0912 219 065

Email: khoa@luatsubatdongsan.vn

Văn phòng: số 43, Lê Thị Hồng Gấm, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh