Hỏi: Tôi muốn hỏi là tôi có 300m2 phần diện tích đất nông nghiệp vượt quá hạn mức thì xin hỏi phần đất này có được bồi thường không? Đáp: Đối với câu hỏi trên bạn có thể tham khảo quy định pháp luật dưới đây: Theo quy định tại Điều 77 Luật Đất đai…
14Th11















