Đóng

17Th1

Khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản 2023

Pháp Chế, Pháp Chế Doanh Nghiệp, Bất Động Sản, Khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản

Chuyên gia pháp lý bất động sản là gì? Có nhiều cách hiểu khác nhau ví dụ: Chuyên viên pháp lý – Legal Executive nói chung là vị trí nhân sự có vai trò quyết định và định hướng cho doanh nghiệp, vấn đề liên quan đến pháp lý và quy chế theo quy định của pháp luật. Bạn cũng có thể hiểu rằng họ là những người sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể hoạt động dựa trên cơ sở tuân thủ đúng với pháp luật. Vị trí này thường được gọi với tên khác là chuyên viên pháp chế.

Chuyên gia thường được hiểu là không chỉ là có kiến thức sâu rộng mà còn phải có nhiều kinh nghiệm thực tế từ trên 10 năm trở lên trong một lĩnh vực. Tương tự vậy, chuyên gia pháp lý bđs là người phải có kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản bao gồm cả pháp luật và thực hành pháp luật.

Tứ trụ trong đầu tư bất động sản, bao gồm: 1 vị trí, 2 pháp lý, 3 giá trị, 4 thực thi và chỉ cần 12 chữ vàng là có thể mở toang kho báu bđs đó là: “thấu vị trí, chắc pháp lý, rõ giá trị, giỏi thực thi”.

Để đầu tư bất động sản thành công, bạn cần có chuyên gia pháp lý tư vấn hoặc tốt hơn là trở thành “chuyên gia pháp lý BĐS”. Vậy làm thế nào để nhanh chóng trở thành “chuyên gia pháp lý BĐS”?

Với hơn 20 năm là luật sư chuyên ngành về bất động sản, Luật sư Đỗ Đăng Khoa đã tư vấn, giúp cho hàng ngàn người chắc pháp lý nắm thành công. Hôm nay Học Viện Bất động sản Phú Quý đóng gói lại một cách cô đọng, dễ hiểu, dễ áp dụng để trao cho các bạn! Với phương pháp đào tạo thực dụng, thực tế chia sẻ kinh nghiệm thì chỉ sau khoảng 1 tháng đào tạo chúng tôi biến bạn trở thành chuyên gia pháp lý bất động sản.

Bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời trong Khóa học “Kiếm tiền tỷ từ tuyệt chiêu pháp lý bất động sản”:

  • Dễ dàng đọc vị pháp lý bất cứ loại bđs nào
  • Không bị sập bẫy, không mất tiền do pháp lý
  • Hiểu rõ quy hoạch đất đai, xây dựng
  • Làm giàu từ chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
  • Biết cách mua thửa lớn, tách thửa nhỏ bán kiếm lời
  • Biết soạn thảo, cài cắm điều khoản có lợi trong các loại hợp đồng…
  • Bội thu từ biến đất không có sổ đỏ, thành đất có sổ đỏ
  • Biết cách phòng ngừa, hóa giải tranh chấp trong đầu tư bđs
  • Được gia nhập CLB Pháp lý BĐS và có chuyên gia hỗ trợ ngay khi cần

Coi thường pháp lý là đi mãi không về. Chắc pháp lý là một chiến lược phòng thủ chặt phản công nhanh, dễ dàng kiếm tiền tỷ và Phú Quý từ bất động sản.

Tìm hiểu thêm về: “Khóa học chuyên sâu về pháp lý bất động sản”

 

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

error: Content is protected !!